Bạn muốn kinh doanh đông khách? Hieuungdamdong và Quangcaotruyenmieng là bộ giải pháp vô cùng thông minh giúp cho cơ sở kinh doanh luôn đông khách, lợi nhuận bền vững. Tăng gấp nhiều lần lượng khách hàng quen thuộc. Hãy gọi ngay để đăng ký sử dụng dịch vụ, chấm dứt việc vắng khách ngay từ hôm nay.

 photo header1_zpsumijmhlb.png

Khóa đào tạo "kỹ năng tạo hiệu ứng đám đông và quảng cáo truyền miệng cho khách hàng kinh doanh quán karaoke"

Kinh doanh karaoke là ngành nghề kinh doanh có lợi nhuận khá cao so với những ngành nghề dịch vụ khác. Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về giải trí ngày càng tăng cao thì lựa chọn đi hát karaoke thường là lựa chọn số 1 để giải tỏa những căng thẳng, cùng việc vui chơi hát hò với bạn bè.

+Chi tiết

Làm Hiệu ứng đám đông và Quảng cáo truyền miệng cho Karaoke cần làm từ khi bắt đầu dự án

Kinh doanh Karaoke vốn được biết đến là một ngành kinh doanh có lợi nhuận khá tốt so với những ngành nghề khác, nên cũng vì thế mà nó phức tạp và đòi hỏi sự đầu tư lớn về vốn cũng như kiến thức kinh doanh.

+Chi tiết

LỜI TRI ÂN -- CHỦ THƯƠNG HIỆU KARAOKE QUEEN

Kính gửi Công ty Nội Thất Quán Đông ! Lời đầu tiên QUEEN KARAOKE xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Công ty. Thời gian qua, nhờ sự giúp đỡ của Công ty trong tư vấn thiết kế thi công nội thất và đặc biệt tư vấn hỗ trợ Hiệu ứng đám đông và Quảng cáo truyền miệng mà khách hàng đã không ngừng tìm đến QUEEN KARAOKE. Chúng tôi rất hài lòng về sự tận tình chu đáo mà Công ty dành tới khách hàng.

+Chi tiết

Chốt danh sách khách hàng Quý III đợt 1 và mở danh sách khách hàng tham gia Quý III đợt 2

Lời đầu tiên chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

+Chi tiết

Dịch vụ tư vấn kinh doanh: "Cứu cánh" của doanh nghiệp

( VTC News ) - Khi đối mặt với nhiều khó khăn, không ít doanh nghiệp biết đến "cứu cánh", đó là dịch vụ tư vấn kinh doanh

+Chi tiết

Buôn may bán đắt nhờ Hiệu ứng đám đông & Quảng cáo truyền miệng

Một vài năm gần đây, Hiệu ứng đám đông & Quảng cáo truyền miệng đã trở thành cái tên được nhiều người trong giới kinh doanh vừa và nhỏ tại Việt Nam rỉ tai nhau mỗi khi gặp rắc rối hoặc cần sự hỗ trợ các giải pháp kinh doanh.

+Chi tiết

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA ĐÀO TẠO: “Hiệu ứng đám đông và Quảng cáo truyền miệng trong kinh doanh”

Để khách hàng nắm bắt và triển khai hiệu quả những lợi ích mà“Hiệu ứng đám đông và Quảng cáo truyền miệng” mang lại trong kinh doanh.Trong hai ngày 22/08và ngày 23/08, Công ty Nội thất Quán Đông đã tổ chức 02 khóa đào tạo “Hiệu ứng đám đông và Quảng cáo truyền miệng trong kinh doanh”

+Chi tiết